Các mẹ phải hồi về xịt mũi họng Ovix cho con giúp hết sổ mũi không cần kháng sinh


Xịt mũi họng ovix và sáp ấm cucciolo bạn đồng hành của Cam

Mẹ Ngô Thu Hà Chia sẻ sau khi con viêm mũi dị ứng dùng Ovix : "Thiếu vài món đang gửi đi lớp cho con nữa, trong ảnh là xịt mũi Ovix va, xịt họng Ovixsáp ấm cucciolo con mình đã dùng. Bé nhà em thể viêm mũi dị ứng, cứ trở trời mưa là hắt xì mũi dãi ngay lập tức, từ ngày biết xịt mũi ovix, và được tư vấn dùng bộ sản phẩm Ovix không chưa kháng sinh, trộm vía tỉ lần con hợp, cả nhà đỡ căng thẳng mỗi đợt con hắt xì."


Con dùng xịt mũi Ovix trộm vía mũi khoẻ nhanh hết sổ mũi ít tái lại

Mẹ có fb Lệ Tài chia sẻ: "Góc chia sẽ cho những mẹ muốn con mình hạn chế dùng kháng sinh ạ, từ ngay biết đến Ovix con đỡ đau ốm. Đợt nặng nhất là ca mũi họng con ho với nghẹt sổ mũi không thở được chỉ nghĩ đến phải dùng kháng sinh chứ nóng ruột quá vậy mà mình đã được tư vẫn hướng dẫn chăm sóc con vệ sinh mũi đúng cách, xịt Ovix VA mũi lành viêm mà khỏi rất nhanh."


Mẹ Sen review về Ovix:
"Từ ngày biết đến là lúc nào trong nhà cũng sẵn combo bộ sản phẩm dùng hàng ngày.
Sử dụng mỗi tối trước khi đi ngủ, trộm vía bảo vệ mũi họng khỏe nên bạn nhỏ tần suất ốm cũng thưa dần"


Mẹ Ngọc mai viết: "Góc chia sẻ và cảm ơn!
Mình có 2 bé, 1 bé 3,5 tuổi và 1 bé 1 tuổi, vừa phải đi làm kiếm tiền, vừa phải chăm con nên thời gian khá bận rộn, ít khi lên fa mà lan man như này, nhưng hôm nay mình muốn viết bài này để chia sẻ với các mẹ và cảm ơn a linh đã luôn hỗ trợ trong hành trình nuôi con khoẻ không kháng sinh của mình. Trước bé lớn nhà mình có tiền sử viêm phế quản và viêm tai giữa, hầu như tháng nào con cũng ốm sốt, đi học 1 tháng thì nghỉ nửa tháng, nhưng may mắn mình được bạn giới thiệu, mỗi lần con ốm là cứ inbox , nói rõ triệu chứng hoặc là đi khám rồi đưa kết quả là được nhiệt tình tư vấn, hướng dẫn các loại thuốc để hạn chế kháng sinh nhất có thể, trộm vía giờ con ít ốm hơn, mà có ốm cũng nhanh khoẻ, đi học đều đặn. Điều hạnh phúc nhất của một người mẹ là nhìn con lớn lên khoẻ mạnh và tìm được người thầy thuốc đồng hành trong quá trình nuôi con. Cảm ơn Ovix vì luôn đồng hành với các mẹ trong hành trình nuôi con khôn lớn!!!
Đây là một phần nhỏ tủ thuốc nhà mình nè!"


Ovix baby và sáp ấm bảo vệ hệ hô hấp phòng virus cúm hết sổ mũi ho viêm họng

������ INBOX được tư vấn miễn phí!
https://www.facebook.com/ovixTaiMuiHong

Hướng dẫn mẹ cách vệ sinh mũi, chăm sóc con, nâng cao sức đề kháng, hạn chế kháng sinh, tăng miễn dịch tự nhiên

Zalo: 0348966862 Có sỉ nhà thuốc, phòng khám!