Vào mùa lạnh rồi, chắc hẳn có rất nhiều mẹ đang lo lắng sợ con dễ bị viêm hô hấp giống như em ngày trước. Con em thì tiền sử viêm tai giữa vỡ mủ, viêm phế quản, viêm VA, nên cứ thời tiết thay đổi hay thấy có tí nước mũi cái là cứ sốt vó hết cả lên, vì chỉ cần có nước mũi cái là viêm tai giữa ngay.Sau bao ngày tháng loay hoay tìm giải pháp cho con vô tình lướt Facebook thấy có bài chia sẻ về Ovix VAOvix Baby vào đọc thử thấy cũng hay, và nhiều mẹ phản hồi tốt, vẫn cứ theo dõi, em nhắn tin thì được chia sẻ rất tận tình mà thời điểm đó con đang bị viêm VA và viêm tai giữa bác gửi cho 1 combo và khuyên chưa cần kháng sinh cứ làm theo anh hướng dẫn là con khỏi.


Combo bảo vệ hô hấp phòng virus cúm hết sổ mũi ho viêm họng

Em cũng đánh liều thử 1 xem sao vì em biết con dùng kháng sinh nhiều cũng không tốt mà đề kháng lại kém hơn. Nhưng thật may mắn con đã khỏi sau hẳn sau 10 ngày, và sau đó con cũng ít ốm vặt hơn, có ốm thì cũng chỉ qua loa xoàng xoàng là khỏi, mẹ không còn lo lắng như trước nữa.


Giữ ấm hầu họng và dưỡng mũi cho trẻ khi trời lạnh khô hanh


Em viết hơi dài dòng lan man tí, nhung đây là những tâm sự thật lòng của người mẹ có con bị tiền sử viêm tai giữa vỡ mủ, VPQ, viêm VA. Mẹ nào có con hay ốm vặt, không muốn con phải dùng kháng sinh thì cứ liên hệ để được tư vấn và hướng dẫn chăm con đúng cách hạn chế ốm nhé.


Được hướng dẫn cách dùng và theo dõi tình trạng của con nhé các mẹ

👉 INBOX được tư vấn miễn phí!
https://www.facebook.com/ovixTaiMuiHong

Hướng dẫn mẹ cách vệ sinh mũi, chăm sóc con, nâng cao sức đề kháng, hạn chế kháng sinh, tăng miễn dịch tự nhiên

Zalo: 0348966862 Có sỉ nhà thuốc, phòng khám!