Đặc điểm nổi bật Máy rửa bát Bosch SMV4EVX10E

 • Máy rửa bát Bosch SMV4EVX10E Series 4 Với thiết kế âm tủ toàn phần, dung tích rửa 14 bộ bát đĩa Châu Âu
 • Tích hợp 6 chương trình rửa: Tự động 45-65ºC, Tiết kiệm, Yêu thích, Rửa mạnh 70ºC, Nhanh 60′, Yên lặng
 • 4 tùy chọn: Sấy hé cửa, Nửa tải, Tăng tốc rửa, Kết nối điện thoại
 • Home Connect: thiết bị có kết nối internet thông minh để thực hiện các công việc dễ dàng hơn.
 • EfficientDry: sấy khô hoàn hảo tất cả các đồ dùng với mức tiêu thụ năng lượng ít hơn.
 • Infolight: Đèn chiếu sáng thông báo hoạt động cửa máy
 • Công nghệ ActiveWater: mức tiêu thụ nước và năng lượng, đảm bảo kết quả làm sạch tuyệt vời.
 • Màn hình LED lớn: thao tác và lựa chọn chương trình dễ dàng. Chỉ báo thời gian còn lại và giai đoạn của chu kỳ chương trình.
 • Điều khiển cảm ứng (màu đen)
 • Home Connect qua wifi

Đánh giá chi tiết - Máy rửa bát Bosch SMV4EVX10E

Thiết kế âm tủ

Với thiết kế âm tủ toàn phần, máy rửa bát Bosch SMV4EVX10E sẽ mang lại sự đồng bộ cho nội thất bếp của bạn.

Mặt cửa sẽ được ốp theo màu bếp, tạo ra sự liền mạch với hệ thống tủ. Nổi bật lên sự sang trọng và đẳng cấp cho gia đình.

Kích thước máy rửa bát Bosch serie 4 SMV4EVX10E là 81.5 x 59.8 x 55 cm. Và tổng trọng lượng 36.9 kg. Với kích thước và trọng lượng như vậy máy sẽ dễ dàng vận chuyển và lắp đặt với nhiều hệ tủ bếp.

Ngoài ra, người dùng tham khảo thêm kích thước của cánh gỗ phía trên sẽ là: 710mm x 595mm x 220mm (CxRxS). Và với phần chân đế sẽ là cao 100mm x rộng 595mm x sâu 18mm.

may rua bat bosch am toan phan smv4evx10e 1 - máy rửa bát bosch smv4evx10e - lắp đặt âm tủ sang trọng
may rua bat smv4evx10e 1 - máy rửa bát bosch smv4evx10e - lắp đặt âm tủ sang trọng

Tùy chọn đa dạng 6 chương trình cơ bản theo từng nhu cầu sử dụng

Có 6 chương trình được thiết lập cho máy rửa bát Bosch SMV4EVX10E serie 4. Những chương trình rửa đều mang lại hiệu quả làm sạch và làm bóng tối ưu. Với 6 chương trình kể dưới đây, người dùng sẽ có nhiều lựa chọn linh hoạt. Tùy thuộc vào lối sống sinh hoạt và thói quen ăn uống của mỗi gia đình.

 1. Chương trình rửa tiết kiệm (Eco 50 °C)
 2. Chương trình rửa tự động (Auto 45-65 °C)
 3. Chương trình rửa chuyên sâu (Intensive 70 °C)
 4. Chương trình rửa 1 giờ 65 độ (Express 65°C)
 5. Chương trình rửa im lặng (Silence 50 °C)
 6. Chương trình rửa yêu thích (Favourite)

Bát đĩa khô hiệu quả hơn với chức năng sấy hé cửa EfficientDry

Là dòng máy cao cấp nên máy rửa bát âm tủ Bosch SMV4EVX10E được trang bị công nghệ Efficient Dry. Với tính năng này nó có thể sấy hé cửa ở mọi chu trình. Còn ở các dòng máy đời cũ chỉ có sấy hé cửa ở chương trình rửa tiết kiệm.

Để sấy hé cửa được thực hiện, sau bất kỳ một chương trình rửa nào, nhiệt độ ở bước xả cuối sẽ giảm dần. Cùng lúc đó, cửa máy sẽ tự động mở hé để đẩy hơi nước ra ngoài. Vừa giúp bát đĩa khô hiệu quả vừa tiết kiệm điện năng vì đây là tính năng không sử dụng điện năng. Do quá trình sấy mang hơi ẩm và nhiệt độ ra bên ngoài môi trường. Nên sau khi chu trình sấy kết thúc, bạn có thể đem bát đĩa ra dùng ngay mà không sợ bỏng.

may rua bat bosch efficient dry 1 - máy rửa bát bosch smv4evx10e - lắp đặt âm tủ sang trọng
home connect bosch 1 - máy rửa bát bosch smv4evx10e - lắp đặt âm tủ sang trọng

Công nghệ Home Connect kết nối và điều khiển máy rửa bát từ xa

Ứng dụng Home Connect sẽ trở thành trợ thủ đắc lực cho bạn trong căn bếp của gia đình. Giờ đây bạn có thể điều khiển, kiểm tra và kiểm soát máy từ xa. Mọi thao tác đều trở nên vô cùng dễ dàng và tiện lợi, nhất là trong cuộc sống bận rộn ngày nay. Sau đây là một số những tiện ích mà ứng dụng mang lại cho người dùng.

Cập nhật lượng tiêu thụ điện nước và chất tẩy rửa: Các thông tin liên quan đến số điện, nước máy đã tiêu thụ hay lượng chất tẩy rửa còn hay hết sẽ được cập nhật trên ứng dụng.

Cập nhật tình trạng máy: Máy đang vận hành thế nào hay máy đang hoạt động ở chế độ nào, bạn chỉ cần bật mở điện thoại và truy cập ứng dụng. Mọi thông tin đều sẽ hiển thị giúp bạn an tâm trong quá trình sử dụng máy.

Điều khiển từ xa: Ứng dụng sẽ như một bảng điều khiển trực tuyến. Chỉ cần một vài cái chạm bạn đã có thể chọn các chương trình rửa khi máy đã xếp sẵn trong máy. Ngoài ra nó còn đề xuất những chương trình phù hợp với tình trạng bát đĩa trong máy.

Điều khiển từ xa bằng giọng nói: Bằng việc tích hợp Alexa của Amazon vào Home Connect có thể điều khiển máy rửa chén bằng giọng nói. Lưu ý đến ngôn ngữ mà ứng dụng sử dụng để bạn có thể điều khiển bằng giọng của mình.

Kích hoạt rửa bán tải HalfLoad khi cần rửa bát đĩa số lượng ít

Nếu bát đĩa cần rửa ít mà bạn không muốn đợi khi đầy khoang rửa mới khởi động chương trình. Rửa bán tải với ký hiệu ½ trên bảng điều khiển sẽ giúp bạn. Với chế độ này, chỉ bát đĩa trên một khay được rửa. Lượng bát đĩa ít đi thì lượng nước tiêu thụ cũng ít hơn. Như vậy sẽ linh hoạt trong những trường hợp cần thiết.

Tuy nhiên, nó sẽ không giúp tiết kiệm một nửa lượng điện nước cần dùng. Chức năng nửa tải sử dụng ít nước hơn so với chu trình thường. Nó cũng đồng nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm được một ít tiền.

may rua bat bosch half load 1 - máy rửa bát bosch smv4evx10e - lắp đặt âm tủ sang trọng
dishwasher care tips 1 - máy rửa bát bosch smv4evx10e - lắp đặt âm tủ sang trọng

Chức năng Machine Care tự động vệ sinh khoang máy rửa bát

Bất kỳ một chiếc máy nào cũng cần bảo dưỡng định kỳ. Với máy rửa bát cũng vậy. Máy rửa bát Bosch SMV4EVX10E serie 4 cũng cần được chăm sóc thường xuyên. Chăm sóc máy bằng tính năng Machine Care chính là cách mà Bosch muốn đưa đến cho người dùng.

Những cặn bẩn, dầu mỡ thừa, cặn đá vôi sau rất nhiều chu trình rửa đọng lại. Đây chính là nguyên nhân khiến giàn rửa ẩn chứa nhiều vi khuẩn và nấm mốc. Nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến bát đĩa trong gia đình ở những chu trình rửa tiếp theo.

Vậy nên chỉ cần nhấn nút “Machine Care” trên bảng điều khiển. Các công đoạn vệ sinh còn lại máy sẽ tự động thực hiện.

TFT Display: Màn hình TFT hoàn toàn mới

Màn hình hiển thị TFT hoàn toàn mới trên máy rửa bát Bosch SMV4EVX10E. Màn hình hiển thị màu sắc mình hoạt nhanh hơn, bắt mắt với nhiều thông tinh hữu ích.

man hinh dieu khien may rua bat bosch smv4evx10e 1 - máy rửa bát bosch smv4evx10e - lắp đặt âm tủ sang trọng
den bao may rua bat bosch smv6zcx07e 7 - máy rửa bát bosch smv4evx10e - lắp đặt âm tủ sang trọng

Infolight: Đèn báo màu đỏ cung cấp thông tin

Đèn hiển thị màu đỏ chiếu dưới chân máy rửa bát Bosch SMV4EVX10E cho biết máy rửa bát vẫn đang hoạt động hay đã kết thúc.

Rổ Max Flex Pro: Chất lượng và linh hoạt trong từng chi tiết

Việc sắp xếp tất cả các loại chén bát khác nhau của bạn có thể là một thách thức. Rổ Max Flex Pro sẽ giúp bạn với rổ dưới ổn định hơn và thanh lật để dễ dàng đặt các vật dụng lớn. Hơn nữa, các kệ đỡ ly được thiết kế mới, các dải chống trượt và giá để cốc ngăn không cho ly chén của bạn trượt. Giỏ Max Flex Pro đem lại sự ổn định và linh hoạt cho tất cả các dụng nhà bếp của bạn.

ro max may rua bat bosch smv4evx10e 3 1 - máy rửa bát bosch smv4evx10e - lắp đặt âm tủ sang trọng
khay may rua bat bosch smv4evx10e 1 - máy rửa bát bosch smv4evx10e - lắp đặt âm tủ sang trọng

VarioDrawer Pro: Hệ thống khay thìa dĩa

Đôi khi bạn không thể sắp xếp mọi thứ mình muốn vào máy rửa bát do kết cấu của máy thiếu linh hoạt. Để giải quyết vấn đề này, VarioDrawer Pro là mang đến một giàn rửa bổ sung, có thể được gắn vào bên trên các giàn rửa của máy rửa bát Activewater. Đây là nơi lý tưởng để đặt dao kéo và các dụng cụ nhà bếp nhỏ hơn như muôi hoặc cây đánh trứng và thậm chí thích hợp cho những tách cà phê espresso. Điều này giúp bạn sắp xếp máy rửa bát linh hoạt hơn và tận dụng được nhiều không gian ở giàn rửa dưới hơn. Giỏ đựng dao kéo cũng có thể được thay thế bằng VarioDrawer Pro để tạo ra sức chứa lên đến 14 vị trí trong máy rửa bát 60cm và 10 vị trí sắp xếp trong máy rửa bát 45cm. Do đó, sẽ giúp bạn sắp xếp vật dụng linh hoạt và thoải mái hơn.

Chức năng cảnh báo hết chất tẩy rửa

Chức năng đếm và cảnh báo hết viên tẩy rửa trên ứng dụng Home Connect sẽ đăng ký mức tiêu thụ của bạn và tự động thông báo khi bạn chỉ còn 5 viên tẩy rửa

Load Sensor: Cảm biến tải

Với cảm biến tải được tích hợp trong máy rửa bát Bosch SMV4EVX10E giúp xác định khối lượng bát đĩa và mực nước trong máy rửa bát, cảm biến giúp điều chỉnh lượng nước tiêu thụ cũng như độ ồn thấp nhất.

Bảo vệ người dùng và thiết bị hiệu quả với các tính năng an toàn

An toàn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu trong mọi thiết bị của Bosch. Với máy rửa bát Bosch SMV4EVX10E serie 4 cũng vậy. Rất nhiều tính năng đã được tích hợp đều nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Tự động đóng van điện tử khi rò rỉ nước: Vì đây là thiết bị liên quan đến điện nước. Nếu có bất kỳ sự cố nào, Bosch cũng cần đảm bảo máy sẽ tự động dừng hoạt động. Chẳng hạn như với sự cố rò rỉ nước. Khi đó van điện tử sẽ cảm biến và tự động đóng lại. Nguồn nước và nguồn điện đều được ngừng hoạt động. Chính nhờ thế mà người dùng không cần lo lắng trong quá trình sử dụng nữa.

Thiết bị bảo vệ chống sét lan truyền: sẽ được kích hoạt khi thời tiết xấu như mưa, gió, bão… để tránh các rủi ro do điện giật.

Tiết kiệm đến 75% thời gian tẩy rửa với chương trình SpeedPerfect Plus

SpeedPerfect Plus là một tính năng vượt trội của máy rửa bát Bosch SMV4EVX10E. Nó có thể giảm thời gian của một chu trình rửa thường đến 75%. Với khả năng đó, SpeedPerfect Plus còn được gọi với cái tên Rửa tăng tốc. Giờ đây bạn có thể lựa chọn tính năng này để kết hợp với bất kỳ chương trình rửa nào mà bạn thích.

EcoSilence Drive: Động cơ không chổi than hiện đại

Giữ nhà sạch sẽ có thể khó. Giữ im lặng đôi khi có thể cảm thấy là điều không thể. Máy rửa bát SMV4EVX10E của Bosch với động cơ EcoSilence mang lại hiệu suất làm sạch cao nhưng phát ra tiếng ồn thấp. Được trang bị động cơ không chổi than, tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu tiếng ồn do ma sát một cách tối ưu, động cơ EcoSilence đảm bảo vận hành êm ái và nhẹ nhàng hơn nhiều. Bây giờ bạn có thể tận hưởng một ngôi nhà yên tĩnh đồng thời sạch sẽ.

ActiveWater: Ít nước, ít năng lượng, hiệu quả hơn

Công nghệ ActiveWater đảm bảo hoạt động hiệu quả cùng sự tiết kiệm năng lượng nhưng vẫn cho kết quả tuyệt vời. Kết quả bắt nguồn từ thiết kế chính xác đặc biệt của Bosch như hệ thống phun nước, công nghệ lọc, hệ thống giảm nhiệt nhanh và hệ thống bơm áp suất nhanh. Tất cả các thứ đó tạo nên quá trình tiêu thụ nước cực thấp.

Silent 50ºC: Rửa yên lặng

Chương trình Silent 50ºC cho phép máy rửa bát đĩa với đồ ồn nhỏ nhất, tránh gây phiền và tiếng động trong căn nhà. Nó sẽ giảm tiếng động tối thiểu 1.5 lần so với chương trình Eco 50ºC thông thường. Điều này thích hợp với sử dụng ban đêm và trong những căn bếp không gian mở.

DosageAssist: Khay hòa tan viên rửa

Khay hòa tan viên rửa đảm bảo kết quả làm sạch tối ưu và rửa êm hơn. Viên rửa thoát ra từ ngăn phân phối chất tẩy rửa và vào một khay đặc biệt trên giỏ trên cùng để nó được hòa tan hoàn toàn.

AquaStop: Đảm bảo an toàn 100% với các thiệt hại do rò rỉ nước

Những trục trặc của máy dường như luôn xảy ra vào những lúc bất tiện nhất, khiến bạn tốn kém tiền bạc và thời gian quý báu. Máy rửa bát Bosch SMV4EVX10E với hệ thống AquaStop bao gồm một ống có vách ngăn kép đặc biệt, một van an toàn và một bồn chứa sàn với công tắc phao giúp bảo vệ 100% khỏi tác hại của nước. Hơn nữa, Bosch cung cấp bảo hành trọn đời cho những hư hại do rò rỉ nước. Bạn có thể an tâm với kết quả làm sạch hoàn hảo mỗi ngày.

AquaSensor: Cảm biến nước

Cảm biến nước điều chỉnh lượng nước dựa vào độ bẩn và loại bát đĩa. Tùy thuộc vào lượng chất bẩn, mỡ thừa còn sót lại trong nước rửa, quá trình rửa được đánh giá xem có tiếp tục hay không.

Heat Exchange: Bộ trao đổi nhiệt

Máy rửa bát Bosch SMV4EVX10E với bộ trao đổi nhiệt sẽ chăm sóc đồ thủy tính và sành sứ tốt nhất. Nước được đun nóng ở khoang riêng bên cạnh máy chống sốc nhiệt.

Glass Care: Bảo vệ đồ thủy tinh

Chức năng bảo vệ kính đảm bảo rửa sạch thủy tinh và các món ăn tinh xảo một cách nhẹ nhàng. Vì nước mềm sẽ phá hủy thủy tinh nên máy rửa bát Bosch SMV4EVX10E với chức năng bảo vệ kính sẽ điều chỉnh mức độ cứng. Bằng cách này, bạn có thể bảo vệ tối ưu các đồ thủy tinh có giá trị và đồ sứ dễ vỡ cần được xử lý đặc biệt.

Favourite – Chương trình yêu thích. Lựa chọn chương trình yêu thích chỉ với một nút chạm.

Máy rửa bát được kết nối Home Connect sẽ đơn giản hóa cuộc sống hàng ngày của bạn. Với chương trình Favourite – Yêu thích, bạn có thể chỉ cần thiết lập các chương trình và tùy chọn được sử dụng nhiều nhất làm sự kết hợp yêu thích của mình. Cài đặt được lập trình có thể được bắt đầu thông qua ứng dụng Home Connect hoặc trực tiếp trên màn hình bằng một bước. Ví dụ như kết hợp tùy chọn Efficient Dry với Chương trình Eco 50°C và khởi động máy rửa bát chỉ với một lần chạm. Các cài đặt được cá nhân hóa giúp hoàn thành cài đặt của bạn chỉ bằng một lần chạm.

Địa chỉ bán Máy rửa bát Bosch SMV4EVX10E uy tín

Sản phẩm Máy rửa bát Bosch SMV4EVX10E được bán tại Thiết bị nhà bếp nhập khẩu - Bếp Châu Anh - Số 4, ngõ 332/7 Hoàng Công Chất, P.Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Thiết bị nhà bếp nhập khẩu - Bếp Châu Anh tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp các sản phẩm thiết bị nhà bếp nhập khẩu cao cấp chính hãng, uy tín và chất lượng tốt nhất.

Tất cả các sản phẩm được bày bán tại Thiết bị nhà bếp nhập khẩu - Bếp Châu Anh đều là những sản phẩm chính hãng, bảo hành theo chính sách của nhà sản xuất. Ngoài các chính sách ưu đãi của nhà sản xuất, khi mua sản phẩm tại Thiết bị nhà bếp nhập khẩu - Bếp Châu Anh quý khách hàng tại Hà Nội còn được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt hoàn toàn miễn phí.

Quý khách cần thêm thông tin về sản phẩm Máy rửa bát Bosch SMV4EVX10E hoặc để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng, vui lòng liên hệ: 0859 260 666

Thông số kỹ thuật

THUỘC TÍNHTHÔNG SỐMã sản phẩm

SMV4EVX10E

Hãng

Bosch

Xuất xứ

Thời gian bảo hành

Phân loại

Số lượng

Độ ồn

Tiêu chuẩn năng lượng

Kích thước sản phẩm

81.5 x 59.8x 55 cm

Trọng lượng

36,7kg


18/08/22 Lượt xem 1.253 Chỉnh sửa Xóa Báo vi phạm
Máy giặt - Tủ lạnh - Điều hòa
Giá bán: 1.000.000đ
Liên hệ: 0947459479

[Máy giặt - Tủ lạnh - Điều hòa]

Ngày đăng: 28/09/2022; Lượt xem: 214
Giá bán: 1.000.000đ
Liên hệ: 0912214283

[Máy giặt - Tủ lạnh - Điều hòa]

Ngày đăng: 24/09/2022; Lượt xem: 311
Giá bán: 1.000.000đ
Liên hệ: 0911219479

[Máy giặt - Tủ lạnh - Điều hòa]

Ngày đăng: 21/09/2022; Lượt xem: 390
Giá bán: 38.500.000đ
Tỉnh/thành: Hà Nội
Liên hệ: 0859 260 666

[Máy giặt - Tủ lạnh - Điều hòa]

Ngày đăng: 19/09/2022; Lượt xem: 433
Tỉnh/thành: TP HCM
Liên hệ: 0947459479

[Máy giặt - Tủ lạnh - Điều hòa]

Ngày đăng: 30/08/2022; Lượt xem: 971
Liên hệ: 0947459479

[Máy giặt - Tủ lạnh - Điều hòa]

Ngày đăng: 29/08/2022; Lượt xem: 988
Tỉnh/thành: TP HCM
Liên hệ: 0947459479

[Máy giặt - Tủ lạnh - Điều hòa]

Ngày đăng: 29/08/2022; Lượt xem: 984
Tỉnh/thành: TP HCM
Liên hệ: 0947459479

[Máy giặt - Tủ lạnh - Điều hòa]

Ngày đăng: 29/08/2022; Lượt xem: 969
Tỉnh/thành: TP HCM
Liên hệ: 0947459479

[Máy giặt - Tủ lạnh - Điều hòa]

Ngày đăng: 27/08/2022; Lượt xem: 1.019
Tỉnh/thành: TP HCM
Liên hệ: 0947459479

[Máy giặt - Tủ lạnh - Điều hòa]

Ngày đăng: 26/08/2022; Lượt xem: 1.076
Giá bán: 13.900.000đ
Tỉnh/thành: Hà Nội
Liên hệ: 0859 260 666

[Máy giặt - Tủ lạnh - Điều hòa]

Ngày đăng: 24/08/2022; Lượt xem: 1.112
Giá bán: 16.500.000đ
Liên hệ: 0859 260 666

[Máy giặt - Tủ lạnh - Điều hòa]

Ngày đăng: 24/08/2022; Lượt xem: 1.106
Giá bán: 18.800.000đ
Tỉnh/thành: Hà Nội
Liên hệ: 0859 260 666

[Máy giặt - Tủ lạnh - Điều hòa]

Ngày đăng: 23/08/2022; Lượt xem: 1.124
Giá bán: 18.450.000đ
Tỉnh/thành: Hà Nội
Liên hệ: 0859 260 666

[Máy giặt - Tủ lạnh - Điều hòa]

Ngày đăng: 23/08/2022; Lượt xem: 1.132
Giá bán: 23.590.000đ
Tỉnh/thành: Hà Nội
Liên hệ: 0859 260 666

[Máy giặt - Tủ lạnh - Điều hòa]

Ngày đăng: 23/08/2022; Lượt xem: 1.143
Giá bán: 69.900.000đ
Tỉnh/thành: Hà Nội
Liên hệ: 0859 260 666

[Máy giặt - Tủ lạnh - Điều hòa]

Ngày đăng: 22/08/2022; Lượt xem: 1.156
Giá bán: 19.200.000đ
Tỉnh/thành: Hà Nội
Liên hệ: 0859 260 666

[Máy giặt - Tủ lạnh - Điều hòa]

Ngày đăng: 22/08/2022; Lượt xem: 1.156
Giá bán: 24.500.000đ
Liên hệ: 0859 260 666

[Máy giặt - Tủ lạnh - Điều hòa]

Ngày đăng: 22/08/2022; Lượt xem: 1.154
Giá bán: 32.500.000đ
Liên hệ: 0859 260 666

[Máy giặt - Tủ lạnh - Điều hòa]

Ngày đăng: 22/08/2022; Lượt xem: 1.164
Liên hệ: 0947459479

[Máy giặt - Tủ lạnh - Điều hòa]

Ngày đăng: 19/08/2022; Lượt xem: 1.211
Giá bán: 35.000.000đ
Tỉnh/thành: Hà Nội
Liên hệ: 0859 260 666

[Máy giặt - Tủ lạnh - Điều hòa]

Ngày đăng: 19/08/2022; Lượt xem: 1.229
Giá bán: 45.500.000đ
Tỉnh/thành: Hà Nội
Liên hệ: 0859 260 666

[Máy giặt - Tủ lạnh - Điều hòa]

Ngày đăng: 18/08/2022; Lượt xem: 1.245
Giá bán: 28.500.000đ
Tỉnh/thành: Hà Nội
Liên hệ: 0859 260 666

[Máy giặt - Tủ lạnh - Điều hòa]

Ngày đăng: 18/08/2022; Lượt xem: 1.251
Giá bán: 27.900.000đ
Tỉnh/thành: Hà Nội
Liên hệ: 0859 260 666

[Máy giặt - Tủ lạnh - Điều hòa]

Ngày đăng: 18/08/2022; Lượt xem: 1.249
Giá bán: 28.900.000đ
Tỉnh/thành: Hà Nội
Liên hệ: 0859 260 666

[Máy giặt - Tủ lạnh - Điều hòa]

Ngày đăng: 18/08/2022; Lượt xem: 1.258
Tỉnh/thành: TP HCM
Liên hệ: 0947459479

[Máy giặt - Tủ lạnh - Điều hòa]

Ngày đăng: 18/08/2022; Lượt xem: 1.243
Tỉnh/thành: TP HCM
Liên hệ: 0947459479

[Máy giặt - Tủ lạnh - Điều hòa]

Ngày đăng: 18/08/2022; Lượt xem: 1.272
Tỉnh/thành: TP HCM
Liên hệ: 0947459479

[Máy giặt - Tủ lạnh - Điều hòa]

Ngày đăng: 17/08/2022; Lượt xem: 1.284
Giá bán: 17.500.000đ
Liên hệ: 0859 260 666

[Máy giặt - Tủ lạnh - Điều hòa]

Ngày đăng: 17/08/2022; Lượt xem: 1.285
Giá bán: 1.000.000đ
Liên hệ: 0911219479

[Máy giặt - Tủ lạnh - Điều hòa]

Ngày đăng: 12/08/2022; Lượt xem: 1.403
Xe đẩy dụng cụ co ngăn kéo và giá treo dụng cụ, Kẹp phuy đơn DG360A Nichilift, Lốp đặc xe nâng casumina Việt Nam , Xe nâng tay giá rẻ- Cung cấp xe nâng tay số lượng lớn giá sỉ- lh 0911082000- Ms. Nhiên, Máy kiểm kho di động Honeywell EDA71 chính hãng, Sọt nhựa đựng hàng trong sưởng sản xuất, sóng nhựa kẻ, sọt nhựa có bánh xe, Thùng rác composite 55 Lít chân sắt bền đẹp giá rẻ, Phân phối máy đá viên trữ lượng 180kg/24h trên toàn quốc, Xe đẩy dụng cụ đồ nghề giá rẻ, Đơn vị cung cấp sỉ bồn IBC tại hà nội, bồn nhựa 1000l cũ, bồn nhựa mới, Lên cụm máy nén bitzer 5hp 4DES-5 theo yêu cầu khách hàng, Quạt công nghiệp đường kính 500 model YWF4D-500S, cáp điều khiển chống nhiễu 16x1.0, block tủ lạnh Kulthorn 1HP CA2435Z tại TP.HCM, báo giá thi công kho lạnh bảo quản bia hơi, Tủ rượu vang loại lớn cho nhà hàng, quán bar, Tủ ướp lạnh rượu vang 106TL/TR sang trọng tinh tế, Tủ rượu vang 54 chai chính hãng Kadeka, Tủ đựng rượu vang giữ lạnh (KA-45WR) được nhiều người tin dùng, Bảo quản rượu vang như thế nào để đảm bảo chất lượng?, Quạt đường kính D710 model YWF4D-710S giá tốt, Nhà sản xuất máy bẻ đai sắt chính hãng giá tốt, Giá khay nhựa, hộp nhựa dùng trong xí nghiệp phân loại hàng NG, khau nhựa đựng bo, khay , Đơn vị sanxuất sọt nhựa cao 15, sọt nhựa dùng đựng rau củ, giá sọt nhựa, sọt công nghiệp, máy đá viên AK 1500 khối lượng 680kg/24h cho quán cà phê, Thùng nhựa nuôi cá 1000 lít, thùng chữ nhật 1000l- 0916.944.470, Thùng nhựa chữ nhật 500l 1 lớp, 2 lớp nuôi cá giá rẻ - lh 096 3839 597 Ms Kính, Thùng rác màu xanh giá rẻ- lh 0911082000 tư vấn thùng rác 120L 240L 660L giá rẻ sỉ lẻ, Hộp nhựa phân loại sản phẩm, khay nhựa vát 1 đầu, khay nhựa A6, khay nhựa A8, Cụm máy nén copeland piston 3hp CRNQ-0300 cho lạnh, Bán thùng giao hàng ăn nhanh, thùng chở hàng lớn, thùng chở hàng nhỏ, thùng chở hàng tru, quạt dàn lạnh, quạt dàn nóng model YWF4D-600S, Xe nâng mặt bàn 350kg nâng cao 1m5, Xe đẩy 600kg XTH250S1 XTH250S2 phong thạnh, Xe nâng tay 2500kg 3000kg Nichilif Nhật Bản Model: AC25, AC30, Cách bảo trì máy in mã vạch hiệu quả nhất, Sóng nhựa hở 3t9 đựng hàng hóa siêu bền- lh 096 3839 597 Ms Kính, Tủ chống ẩm xì gà tự động nhập Đức Klarstein 33 lít, gas lạnh R507 khối lượng 11.3 kg / bình tại TP.HCM, Báo giá hoàn thiện kho lạnh bảo quản nấm tại Đà Lạt, Thùng đá hitaco dung tích từ nhỏ đến lớn đựng đá, ướp bia, thực phẩm - 096 3839 597, Sáp ấm cucciolo và xịt mũi họng ovix giúp bảo vệ hệ hô hấp hậu covid, Tủ bảo quản xì gà Klarstein KL10036100, hàng Đức, Tủ đựng bảo quản xì gà Lubinski RA667, giá tốt nhất, Mua thùng nhựa đặc có nắp tại hà nội, thùng nhựa đặc, thùng nhựa nguyên sinh, thùng nhựa, Giá sọt nhựa dùng trong may mặc, sọt nhựa dùng trong nhà máy, Sọt nhựa đựng vải, HS 015, Tủ bảo quản xì gà Klarstein KL10036102, cắm điện, Xịt mũi họng ovix giúp mũi họng con khỏe không cần khang sinh, Tủ bảo quản xì gà Lubinski RA997, cao cấp giá rẻ, block - máy nén danfoss 13hp SM161T4VC, Quạt đường kính D350 model YWF4D-350S tại Bình Tân, Cung cấp thùng rác công cộng các loại 40 lit, 60 lít, 120 lít, 240 lít, 660 lít 09110410, Thùng phuy nhựa 50l đựng nước, hóa chất bền rẻ - 096 3839 597 Ms Kính, Bán dàn lạnh MELUCK 3hp DL 3.5 chất lượng giá tốt, Tủ làm bia sệt, bia tuyết 10 kết tại TP.HCM, Sọt nhựa 3T9, sọt nhựa hở chuyên dùng trong xí nghiệp may, sọt nhựa đựng hải sản, sọt nh, Máy bẻ đai sắt tự động phi 6, 8 tại Huế, Cung cấp thùng rác công cộng các loại 40 lit, 60 lít, 120 lít, 240 lít, 660 lít 09110410, Hộp nhựa cơ khí, khay nhựa đặc, thùng nhựa tại hà nội, khay nhựa đặc( sóng nhựa bít), Sỉ lẻ thùng rác đạp chân giá rẻ- hạ giá thùng rác 120l 240l 660l giá rẻ tại trà vinh- lh, lắp đặt , thi công kho lạnh bảo quản thịt heo, máy nén Copeland piston 5HP gas R22 CR62KQM-TFD, cụm máy nén Kulthorn 1,61hp CAW 2464ZB chất lượng, Cung cấp máy đá viên AK400 trữ lượng 180kg/24h, Thùng rác bộ 3 phân loại rác tiện lợi - 096 3839 597 Ms Kính, Thùng nhựa dung tích lớn, thùng nhựa nuôi cá koi, thùng dung tích lớn 2000l , thùng 500l, Giá can nhựa HPDE, can dùng trong nhà máy hóa chất, can dùng nhà máy chuyên đựng hóa ch, Nhập khẩu nguyên cụm máy nén Tecumseh 3hp EPL2511Z, Quạt công nghiệp đường kính D630 model YWF4D-630S, Thùng rác đạp chân 2 ngăn 40 lít giá rẻ chất lượng, Thùng nhựa chữ nhật 1000l đựng nước, nuôi cá giá rẻ toàn quốc - lh 096 3839 597 Ms Kính, Bồn nhựa, tank nhựa 1000l cũ, bồn nhựa 1 khối, bồn nhựa đựng hóa chất, bồn nhựa đựng xă, BL001, thùng nhựa BL001, thùng nhựa, thùng nhựa cao 20cm, thùng nhựa, Tủ rượu vang Kadeka KA110WR, 121 chai, giá tốt, Tủ rượu vang Kadeka KA165T, 2 vùng nhiệt độ 5°C-18°C, Tủ rượu vang Nhật Kadeka KSJ168EW, quà tặng sếp nam, Tủ bảo quản rượu vang 106 chai KS106TL/TR, giá rẻ, Cung cấp máy nén lạnh Bitzer 6hp 4CES-6, Bán Thùng rác nhựa 120 lít có bánh xe- 0916.944.470, Xả kho gas lạnh R507 giá tốt, Bán tủ rượu vang Kadeka KS54TL/TR, free ship toàn quốc, Lắp đặt tận nơi máy đá viên khối lượng 360kg/24h, Đại hạ giá thùng rác 120l 240l 660- giá rẻ thùng rác nắp kín bánh xe- lh 0911082000, Quạt công nghiệp đường kính 550 model YWF4D-550S, Viêm mũi họng tái lại nhiều lần nên dùng gì, Thi công kho lạnh bảo quản trái cây giá tốt, Tủ rượu vang 3 vùng nhiệt độ Kadeka KA143T, Thông tin tủ rượu vang Kadeka KA39WR Nhật, Giá sọt nhựa cao 31, sọt nhựa chế biến thủy hải sản, sọt nhựa tại hà nội, sọt nhựa giá b, Tủ rượu vang 1 vùng nhiệt Kadeka KA24WR, Thùng nhựa, khay nhựa, khay nhựa đặc công nghiệp, thùng nhựa b7, hộp nhựa bít, Tủ rượu vang mini 17 chai Kadeka KSJ115EW, Block - máy nén lạnh Embraco 1/4 HP FF8,5HBK, Tủ rượu vang gia đình 45 chai Kadeka KA45WR, Xe đẩy dụng cụ thiết bị đồ nghề 3 ngăn, Lắp đặt tận nơi tủ bia sệt 4 kết chất lượng giá tốt, Thùng chở hàng sản xuất theo yêu cầu của khách hàng - lh 096 3839 597 Ms Kính, Sọt nhựa dùng trong kho lạnh, sóng nhựa hở, sọt nhựa có quai sắt, sọt nhựa công nghiệp, , Cung cấp van tiết lưu Danfoss TE2 giá tốt, Phân phối xe gom rác 660l, thùng rác nhựa 660l giá rẻ toàn quốc - lh 096 3839 597 Ms Kín, Sản xuất thùng b4, giá thùng b4, thùng b4 bao nhiêu tiền, thùng nhựa b4 tại hà nội, Lên hoàn thiện cụm máy nén copeland 15hp ZR190KC, Tủ đông inox bảo quản thực phẩm cho nhà hàng, trường học, Báo giá lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản khô , Block - máy nén lạnh Daikin 3 hp JT95 giá tốt chất lượng, Mua bán máy bẻ đai sắt thép xây dựng tại Hà Tĩnh, Tủ dụng cụ 2 cánh đựng đồ nghề vật tư nhà máy, Giá thùng nhựa đặc, khay nhựa b9, khay nhựa công nghiệp, thùng nhựa b9, Mua khay đựng ốc vít, khay đựng linh kiện, khay nhựa vát đầu, khya nhựa xếp thành chồng, Cụm máy nén Kulthorn 2,38hp CAW 2495ZB tại TP.HCM, Cung cấp dàn lạnh 10hp model DJ 6.8 giá tốt, Công Nghiệp Sài Gòn chuyên cung cấp thùng rác, sọt rác loại 15 lít, 25 lít, 40 LÍT, Tủ dụng cụ, tủ sắt đựng đồ nghề, xe đẩy, kệ chứa dụng cụ, Thùng nhựa nuôi cá 1000 lít, thùng chữ nhật 1000l- 0916.944.470, Sóng nhựa hở 26 bánh xe đựng hàng may mặc, đựng thành phẩm call 0916.944.470, Tủ đựng đồ nghề sửa chữa, dụng cụ sửa xe loại ngăn kéo, Sóng nhựa hở 5 bánh xe đựng hàng hóa, nông sản giá siêu rẻ - lh 096 3839 597 Ms Kính, Cung cấp giá rẻ thùng rác nhựa, thùng rác 120l 240l 660l nắp kín bánh đặc- lh 091108200, Thùng nhựa dùng trong nhà máy di chuyển hàng hóa dễ dàng, thùng nhựa có bánh xe, Sọt nhựa dùng trong nhà xưởng, sóng nhựa rỗng, sọt nhựa có bánh xe, Thùng đá nhựa 450lit trữ tôm cá đông lạnh. Lh 0963.839.593 Ms.Loan, Thùng rác công nghiệp phân phối sỉ lẻ khu vực Bình Dương, Long An, Đồng Nai 0963.839.593, Cung cấp máy bẻ tay dê xây dựng tại Bến Tre, máy đá viên khối lượng 270kg/24h chất lượng, giá tốt, Sóng nhựa bít, thùng nhựa đặc nuôi cá, đựng hải sản giá rẻ nhất TP.HCM - lh 0963 838 772, Cụm máy nén copeland 6hp ZB45KQ cho kho lạnh, Giá thùng nhựa cao 10, sản xuất thùng nhựa đặc, khay nhựa, thùng nhựa chứa đồ cơ khí, Tủ để dụng cụ, tủ sắt đựng đồ nghề, tủ chứa dụng cụ đồ nghề, Thùng giao hàng, thùng nhựa sau xe máy, thùng giao đồ ăn nhanh, thung cho hang, Xịt Delicaderma cho trẻ em hết chân tay miệng, zona,thuỷ đậu, Dung dịch dùng ngoài Delicaderma Spray xịt phục hồi da hết zona thủy đậu, Mẹ xịt dự phòng ovix mũi cho bé khỏe ít sổ mũi khi đi học, May sao được bác sĩ giới thiệu dùng xịt mũi ovix nano bạc con đỡ hẳn, thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa tươi, Báo giá sỉ lẻ gas lạnh R507 uy tín, chất lượng, Phuy nhựa 220l nắp kín, phuy nhựa nắp mở, phuy nhựa tại hà nội, thùng phuy, , Block - máy nén lạnh Panasonic 2,6hp 2V47 điện áp 220V/380V, Lên cụm máy nén danfoss 7hp MT80 theo yêu cầu khách hàng, Thùng đá Hitaco 85l dự trữ đá giữ lạnh siêu lâu - lh 0963 838 772 Ms Nguyệt, Tủ đựng đồ nghề vật tư, tủ đựng treo dụng cụ 2 cánh, Thùng rác nhựa bánh đặc giá rẻ- thùng rác 120l 240l 660l- lh 0911082000, Thùng rác composite 120 lít hàng chất lượng giá tốt- 0916.944.470, Phong thủy nhà bếp và những điều cần tránh để không vi phạm phong thủy, Cung cấp dàn nóng hiệu Meluck công suất 2hp, Sóng nhựa hở 1t5 đựng trái cây - lh 0963 838 772 Ms Nguyệt, block - máy nén Bitzer 40hp 6GE-40Y cho kho lạnh, Cách thiết kế nhà vệ sinh trong nhà hợp phong thủy, Báo giá kho lạnh bảo quản củ hủ dừa tại Bến Tre, Sóng nhựa, rổ nhựa 5 bánh xe đựng hàng hóa- 0916.944.470, Bàn giao tủ bia sệt 6 kết cho khách tại Củ Chi, Sọt nhựa dùng đựng hàng đông lạnh, sọt nhựa đựng rau củ chế biến thực phẩm, sọt nhựa cao, Thùng nhựa A2 (sóng nhựa bít), khay chứa đồ, sóng nhựa có quai xách tiện lợi, thùng nhựa, Phong thuỷ nhà ở là gì? Mẹo hay và cách sắp xếp nội thất đúng cách hợp phong thuỷ, máy làm đá viên sạch AK300 trữ lượng 140kg/24h, Review máy hút mùi Bosch DWB98JQ50B, Bosch DHL755BL, hút mùi âm tủ hót, giá rẻ, Bosch DHL755BL, hút mùi âm tủ hót, giá rẻ, Thùng rác composite chim cánh cụt siêu đẹp siêu rẻ - lh 0963 838 772 Ms Nguyệt, Mua máy hút mùi Bosch DWB97IM50 ở đâu?, quạt công nghiệp model YWF4D-500S giá sỉ, Máy hút mùi Bosch DFC63AC50, xuất xứ Italy, Máy hút mùi âm tủ Bosch DFS097K51, độ ồn thấp, Hoàn thành kho lạnh bảo quản bưởi tại Tiền Giang, Hút mùi kính vát Bosch DWK97JM60, giá tốt, Thanh lý tủ đông inox 2 cánh bảo quản thực phẩm, Hút mùi bếp giá rẻ chính hãng Bosch DWB77CM50, Xe gom rác tại hà nội, thùng rác công cộng, xe gom rác tại toàn nhà chung cư, thùng rác , Thùng giữ lạnh, thùng ướp hải sản, thùng đựng thực phẩm- 0916.944.470, block - máy nén lạnh kulthorn 5/8 HP AE2425ZK-SR, Máy bẻ đai sắt xây dựng hiện nay giá bao nhiêu?, Máy hút mùi độc lập Bosch DWB77IM50, Thùng chữ nhật 1000l làm bể bơi - thùng nhựa nuôi cá - thùng nhựa loại lớn - 0963838772, Thùng rác nhựa composite 240 lít giá rẻ tại TP.HCM - lh 0963 838 772 Ms Nguyệt, Hút mùi kính vát Bosch DWK67CM60B, series 4, Sản xuất can nhựa số lượng lớn, can nhựa, can đựng hóa chất, can nhựa công nghiệp, Nơi uy tín cung cấp van tiết lưu Danfoss TE5, Xe đẩy treo dụng cụ, kệ đựng đồ nghề 3 ngăn giá treo, Sỉ lẻ xe nâng tay thấp 2,5 tấn 3 tấn 5 tấn giá rẻ tại miền tây- xe nâng tay thấp bánh P, Nhập khẩu nguyên cụm máy nén Tecumseh 5hp giá tốt, Thùng nhựa đặc dùng trong nhà máy, thùng nhựa phân loại sản phẩm, thùng nhựa b3, block - máy nén lạnh Danfoss 10HP SM120S4VC, xả hàng tồn kho gas lạnh R507 loại 11.3kg/b, Thùng nhựa tròn 2000 lít nuôi cá tôm, làm bể bơi siêu đẹp - lh 0963 838 772, Sóng nhựa hở - sóng nhựa có quai sắt đựng nông sản - lh 0963 838 772, Giá sọt nhựa có bánh xe, sọt nhựa đẩy hàng, sọt nhựa công nghiệp tại hà nội, Hoàn thiện kho lạnh bảo quản hải sản cho khách hàng , Bếp từ đôi Bosch PPI82560MS chính hãng, giá rẻ, Bếp từ âm 5 vùng nấu PXX975DC1E, chính hãng Bosch, Thùng thu gom rác thải y tế nguy hại , Nhận sản xuất thùng giao hàng giá rẻ -Ms Thanh 0913 819 238 , Thùng tròn 250L 350L 500L 750L 1000L 1500L, Lắp đặt cụm máy nén danfoss 7hp MT80 tận nơi, , Máy nén Danfoss MT64, Bếp từ Bosch PIE631FB1E, series 6, giá rẻ, Quạt dàn lạnh, quạt dàn nóng YWF4D-550S, Lò nướng Bosch CMG633BS1B, series 8, giá tốt, Máy nén toshiba PH225X3CS-8KUC1-1,5hp, Giá bán sóng nhựa đựng hàng có bánh xe , Bán thùng rác công cộng nhựa sài gòn chất lượng lh 0911041000 ms Thịnh, máy đá viên khối lượng 310kg/24h máy bền, giá tốt, Địa chỉ cung cấp pallet nhựa kê hàng , Địa chỉ bán thùng đá thái lan 300 lit - Ms Thanh 0913819238, Lắp đặt kho lạnh bảo quản bia hơi cho nhà hàng quán nhậu, Chuyên bán lò nướng Bosch chính hãng, giá tốt nhất, Bosch HBG5370B0, lò nướng điện series 6 cao cấp, Máy làm đá viên AK200 trữ lượng 90kg/24h, Lò nướng Bosch nhập khẩu Đức Series 8 HBG633BS1A, Khay nhựa phân loại sản phẩm trong cửa hàng bán đồ cơ khí, thùng nhựa b7, khay nhưa đặc, Tủ chứa đồ nghề 2 cánh loại 5 ngăn cỡ lớn đặt nhà xưởng, block - máy nén lạnh copeland piston 5hp CRNQ-0500-TFD, Lò nướng âm tủ sang trọng Bosch HBA534BW0, Khay nhựa màu xanh đựng rau củ trong diêu thị, sọt nhựa cao 10cn sóng nhựa hở, HS010, Kệ dụng cụ - kệ đựng linh kiện – kệ đựng hồ sơ giá rẻ - lh 0963 838 772, Cung cấp tủ bia sệt và tủ inox chất lượng giá tốt, Máy nén Copeland ZR61KC-TFD–522-5HP, Máy nén lạnh Toshiba PH330X3CS-8KUC1-2hp, Xe nâng tay 3000kg Nichilif Nhật Bản , Ý nghĩa phong thủy của gỗ óc chó tự nhiên mang đến, Thùng đá Thái Lan 800 lít giữ lạnh siêu lâu - liên hệ 096 3838 772, Tủ đựng đồ nghề di động - Thích hợp trong tiệm sửa xe, gara, Lắp đặt kho lạnh, Cụm máy nén bitzer 6hp 4CES-6 tại TP.HCM, Máy bẻ đai tai dê xây dựng tại Kiên Giang, Máy làm đá viên khối lượng 600kg/24h giá tốt, Bán thùng nhựa nuôi cá 1000 lít, thùng chữ nhật 1000l- 0916.944.470, Sóng nhựa hở 26 bánh xe, rổ nhựa 26 bánh xe trong may mặc, Chuyên cung cấp sóng nhựa hở đựng hàng hóa trong siêu thị - 0963 838 772, Thùng rác nhựa 120 lít sỉ lẻ toàn quốc - 0963 838 772, Thiết kế sân vườn hồ cá koi đẹp cần lưu ý những gì?, Phân phối trên toàn quốc gas lạnh R404 giá rẻ, Copeland ZR61KC-TFD–522, Thiết kế nội thất sân vườn đẹp nhà cấp 4 hiện đại mới nhất, Lò nướng âm tủ Bosch HBF133BS0A Series 2, giá rẻ, Lò nướng Bosch 77 lít HBA512BR0, series 4, Ba Lan, Thùng rác nhựa 660 lít sỉ lẻ toàn quốc - lh 096 3838 772, block - máy nén mitsubishi da dạng công suất, Tại sao nhiều người lại ưa chuộng đường cong tinh tế trong nội thất gỗ óc chó?, Di dời, tháo lắp kho lạnh bảo quản chanh dây tại TP.HCM, Bảng giá biến tần DELTA mới, Lò nướng Bosch HBF113BR0A chính hãng, giá tốt, Thùng chở hàng xe máy làm theo yêu cầu - liên hệ 0963 838 772, Lò nướng cao cấp Bosch HBA534EB0, giá tốt nhất, Cách sử dụng các màu của thùng rác nhựa- Thùng rác 120L 240L 660L giá rẻ- lh 0911082000, Lò nướng điện âm tủ Bosch HBA2140S0, Giá bồn nhựa 1 khối, bồn nhựa 1000l, bồn nhựa đựng thực phẩm, bồn nhựa nuôi cá koi, bồn , Thùng nhựa bít b9, khay nhựa đặc(Kt:495*395*125), Phân phối sỉ và lẻ ghế nhựa - liên hệ 0963 838 772, Kho lạnh bảo quản thực phẩm, Thùng đá giữ lạnh Thái Lan 450 lít - liên hệ 096 3838 772, Pallet nhựa lót sàn kê hàng 1000x600x3.5cm, Hàng có sẵn quạt đường kính D350 loại 220V và 380V, Thùng rác Composit 480 lít màu vàng, Pallet chống tràn dầu 2 phuy và 4 phuy, Sóng nhựa đặc - sóng nhựa hải sản, sóng nhựa, Sóng nhựa hở 1T9 (hs009), Thùng rác nhựa 120 lít nắp hở, Thanh lý lô thùng rác 660 lít nhựa hdpe màu xanh, Tấm nhựa lót sàn chăn nuôi màu vàng 40x55x3.5cm, Dòng xe đẩy dụng cụ giá rẻ được nhiều người lựa chọn, Thước Lỗ Ban và hướng dẫn sử dụng Thước Lỗ Ban chuẩn nhất, Sóng nhựa rỗng tại Hà Nội, sọt nhựa có quai sắt, sóng nhựa hở đựng thực phẩm, MÁY NÉN PANASONIC 2V42S225AUA-2.5HP, Tủ dụng cụ đồ nghề 7 ngăn sx tại Việt Nam, kho lạnh bảo quản thịt heo cung cấp cho chợ đầu mối, Máy giặt Bosch WGG254A0SG series 6, 10kg, Khay nhựa công nghiệp phân loại hàng hóa, kệ ụng cụ trung, khay đựng linh kiện, Máy giặt chính hãng Bosch WGG244A0SG, Block - máy nén Bitzer 6hp 4CES-6 cho kho lạnh, Tủ đông inox bảo quản thực phẩm rau củ quả, thịt,..., Nu gỗ óc chó mang lại vẻ đẹp thượng lưu cho căn nhà, Sản xuất tủ vật tư công nghiệp, tủ đựng đồ nghề, xe đẩy dụng cụ, Máy giặt tích hợp sấy Bosch WNA14400SG, Máy giặt sấy Bosch cao cấp WNA254U0SG, giá tốt, Lắp đặt tận nơi máy đá viên AK260 khối lượng 120kg/24h, Giá sọt nhựa chuyên đựng rau củ, khay nhự rỗng, sọt nhựa đựng rau củ quả có lỗ thoát nư, Thùng lạnh 450 lít dùng đựng thực phẩm, hải sản- 0916.944.470 Ms Duyên, Khay đựng linh kiện, khay nhựa đựng đồ phân loại sản phẩm bày bán cơ khí, thùng nhựa đặc, Cung cấp sỉ và lẻ thùng phi nhựa giá rẻ, cụm máy nén kulthorn 2,38hp CAW 2495ZB tại Bình Tân, Máy giặt Bosch WAW28480SG thông minh 9kg, So sánh gỗ óc chó và gỗ gụ, gỗ lim trong thiết kế nội thất, Thùng nhựa chữ nhật nuôi cá, đựng nước 1000l, 1100l, 2000l, Máy sấy quần áo Bosch WTX87MH0SG chính hãng, Tủ lạnh Bosch KFN86AA76J dung tích 540 lít, block - máy nén lạnh kulthorn công suất nhỏ giá tốt, Tủ làm bia sệt sức chứa 10 kết tại TP.HCM, Giá máy sấy quần áo Bosch WTW85400SG Series 6?, Máy quét - Đầu đọc RFID cốđịnh Zebra FX7500, Máy sấy quần áo Rosieres Ril SC10DRG 04 giá rẻ, Nơi bỏ sỉ thùng rác nhựa giá rẻ- thùng rác 120L 240L 660L nhựa hdpe nắp kín bánh xe- lh, Phân phối gas lạnh r410 loại 2.8kg trên toàn quốc, Giải đáp Gỗ Walnut là gì? đặc điểm và ứng dụng của gỗ Walnut, Cách bài trí vật phẩm phong thủy bàn làm việc tại nhà thu hút tài lộc, Máy bẻ đai sắt tự động phi 10 bán chạy hiện nay, Giao hàng tận nơi máy đá viên khối lượng 180kg/24h, Sóng nhựa 5 bánh xe đựng quần áo may mặc Lhe 0967788450 Ms Ngọc, Bán thùng nhựa chữ nhật 1100 lít nuôi cá Lhe 0967788450 Ms Ngọc, Giá thùng dung tích lớn, thùng nhuộm vải, thùng trồng sen, thùng nuôi cá biển, thùng chu, SÓNG NHỰA HỞ 3 TẤC 9 SIÊU BỀN ĐẸP, Giá thùng giữ nhiêt sau xe máy, thùng lazada, thùng ship hàng, thùng giao đồ ăn nhanh, Bán thùng rác công cộng 120 lít giá rẻ tại hồ chí minh LHe 0967788450 Ngọc, Cung cấp dàn nóng MELUCK 2hp tại TP.HCM, Tủ đựng đồ nghề, xe đẩy dụng cụ cao cấp made in Việt Nam, Chuyên cung cấp các loại pallet nhựa – pallet lót sàn – pallet kê, Máy rửa bát Bosch SPV6ZMX23E, Series 4, Home Connect, kho lạnh bảo quản xúc xích phân phối cho siêu thị, lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm, máy làm lạnh nước chiller công suất 2hp, Copeland CRND-0500, , Giá máy rửa bát Siemens SN23EC14CE?, Máy rửa bát Siemens SN23EI26CE chính hãng, giá rẻ, Tủ đồ nghề 4 ngăn - Tủ đựng đồ nghề xe máy, dụng cụ sửa xe, Máy Nén Daikin JT300-10HP, Máy Nén lạnh LG QJ306PAA-2HP, Máy rửa bát Bosch SMS8YCI01E có sấy, Series 8, giá rẻ, Nhập khẩu cụm máy nén tecumseh 3hp EPL2511Z, Máy rửa bát âm tủ Bosch SMV4EVX10E, xuất xứ Ba Lan, máy đá viên AK1000 trữ lượng 450kg/24h cho văn phòng, Khay nhựa cao 15cm, khay nhựa trong nhà máy, khay nhựa đặc, sóng nhựa bít,Thùng nhựa đặc, Máy rửa chén Bosch SMS6ECI07E chính hãng, Sọt nhựa dùng trong nhà xưởng,sọt nhựa dùng trong xí nghiệp may, sọt nhựa phân loại hàng, Kệ đồ nghề 3 ngăn, Giá sỉ thùng rác 120 lít 240 lít tại cần thơ- thùng rác y tế, thùng rác môi trường giá r, Máy Nén Lạnh Copeland ZR125KC-TFD-522, Thùng chữ nhật nuôi cá 1000 lít và 2000 lít khuyến mãi, Thi công kho lạnh bảo quản nấm tại củ chi, Sọt nhựa đựng hàng có quai sắt, sọt nhựa, sóng nhựa hở, sóng nhựa rỗng đựng hoa quả, block - máy nén lạnh danfoss 25hp SH300B4ACC, Tìm hiểu cách bài trí phong thủy bàn thờ phật trong nhà, Lắp đặt tủ đông inox 4 cánh bảo quản thực phẩm tại quận 4, Mua can nhựa đựng hóa chất ở đâu, can nhựa , can nhựa 25l, can nhựa 5l, can nhựa 20l, ca, Tủ đồ nghề 3 ngăn - Tủ đựng đồ nghề sửa xe, dụng cụ cơ khí, Máy rửa bát Bosch độc lập SMS4IVI01P giá rẻ, Lên cụm máy nén danfoss 8hp MT 100 giá tốt, Hướng dẫn bảo quản nội thất gỗ óc chó luôn bền đẹp tự nhiên, Mách bạn cách nhận biết màu gỗ óc chó và vân gỗ óc chó, Nơi uy tín cung cấp van tiết lưu TE2 tại Quận 6, Sọt nhựa HS 012, sọt nhựa rỗng đáy đặc, sọt đựng hàng đông lạnh, sọt nhựa hở cao 31, block - máy nén Copeland 5hp ZR61KC-TFD-522 tại Tân Phú, Hoàn thiện kho lạnh bảo quản hoa tươi tại Quận 7, Mitsubishi RH313VAGT, Phân phối gas lạnh R32 chất lượng, giá tốt, Lắp đặt kho lạnh bảo quản, Khay nhựa b4 màu xanh dương, thùng nhựa tại hà nội, khay nhựa đựng đồ cơ khí, lên cụm máy nén Copeland 5hp ZB38KQ tại TP.HCM, địa điểm bán thùng đá đẹp tại tp hcm liên hệ Ms Kính 0963839597, địa điểm bán hộp nhựa có nắp tốt nhất tại tp hcm liên hệ Ms Kính 0963839597, Địa điểm bán thùng rác chất lượng tại tp hcm liên hệ Ms Kính 0963839597, địa điểm bán sóng nhựa chất lượng tại tp hcm liên hệ Ms Kính 0963839597 , Quạt công nghiệp đường kính D300 220V/380V hàng có sẵn, Bán máy đá viên AK110 trữ lượng 50kg/24 cho quán cà phê, địa diểm bán sóng nhựa giá tốt tại tp hcm lên hệ Ms Kính 0963839597, Khay đựng link kiện A9, kệ dụng cụ A9, khay nhựa xếp tầng, kệ dụng cụ xếp tầng, kệ dụng , Khay nhựa A8, kệ dụng cụ A8, khay đựng link kiện, kệ dụng cụ lớn, khay nhựa có tắc kê ch, Báo giá kho lạnh bảo quản trái cây, Thùng lạnh 800 lít hiệu hoa sen thái lan giá tốt- 0916944470, Giá bồn nhựa cũ, bồn nhựa IBC tại hà nội, bồn nhựa có van xả dưới đáy, bồn nhựa đựng dun, Địa điểm bán sóng nhựa công nghiệp 26 bánh xe 1186x886x668mm-0916.944.470, địa điểm bán pallet tốt nhất tại tp hcm , Giá bồn nhựa cũ, bồn nhựa IBC tại hà nội, bồn nhựa có van xả dưới đáy, bồn nhựa đựng dun, Giá thùng chở hàng tại hà nội, thùng giao cơm, thùng giao đồ, thung cho hang, thùng chở, Lắp đặt tận nơi tủ bia sệt cho quán nhậu, nhà hàng, block - máy nén lạnh Toshiba 2hp PH295, thùng đông lạng nhập khẩu ThaiLan , địa điểm bán thùng rác phân loại 3 ngăn tiện lợi , toshiba PH360X3CS-4FT1 2.5HP, Máy bẻ đai tự động phiên bản mới nhất, nơi sản xuất thùng rác uy tín chất lượng tại tp hcm liên hệ Ms Kính 0963839597, cụm máy nén bitzer 15hp 4PES-15Y giá tốt, Thi công kho lạnh bảo quản thanh long tại Bình Thuận, Bán phin lọc Danfoss DML-083 uy tín tại TP.hcm, toshiba PH360X3CS-4FT1 2.5HP, toshiba PH360X3CS-4FT1 2.5HP, KHAI GIẢNG HOÁ HỌC BĐS 04 TẠI ĐĂK LĂK, Xe 3 ngăn đẩy đựng đồ nghề sửa chữa chuyên dụng, gas lạnh R507 bình 11.3kg, hàng có sẵn tại Bình Tân, Sọt nhựa dùng trong cửa hàng bán rau củ, giá khay nhựa, khay nhựa, thùng nhựa rỗng, Song nhua dac, thùng nhự đặc có nắp, thùng nhựa công nghiệp, khay nhựa, thùng nhựa b8, thùng phuy nhựa có nắp 50l, block - máy nén bitzer 3HP model 4FES-3 tại TP.HCM, Xe nâng tay 3 tấn giá rẻ- giảm giá xe nâng tay giá khuyến mãi- lh 0911082000, Máy đọcmã vạch Honeywell 7190G, lắp đặt tận nơi máy đá viên AK600 khối lượng 270kg/24h, thùng rác nhựa treo hình thú, Thùng lạnh thái lan 800 lít hiệu hoa sen giá tốt tại HCM call 0916944470, Thùng nhựa chữ nhật nuôi cá 2000 lít, thùng 2000 lít giá rẻ call 0916.944.470, Thùng rác nhựa 90 lít nắp kín, báo giá thi công kho lạnh bảo quản tôm tại Ba Tri, Quạt công nghiệp đường kính cánh 450mm giá tốt, Xe nâng quay đổ phuy Model: COT-0.35, Máy in mã vạch Zebra ZT610, 203dpi, Khóa HỌC Nghiệp Vụ Buồng Phòng Khách Sạn 0978868612, KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ LỄ TÂN CÔNG SỞ, LỄ TÂN HÀNH CHÍNH VĂN PHÒNG, Thùng rác nắp lật công cộng bằng thép 2 ngăn, Khay nhựa(KT:235*150*80), sóng nhựa bít, khay nhựa, khay nhựa đựng hàng, Khay nhựa vát 1 đầu, khay nhựa dùng trong gara ô tô, kệ dụng cụ, khay đựng bulong, Bán sỉ lẻ toàn quốc thùng rác 120lit 240lit lh 0911041000, Khay link kiện A6, kệ dụng cụ, kệ đựng ốc vít, thùng nhựa đặc A6, So sánh gỗ óc chó và gỗ sồi trong thi công nội thất hiện nay, ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ LỄ TÂN KHÁCH SẠN TẠI HÀ NỘI 0978868612, Khóa học dạy món ăn Nhật Bản 0978868612, dạy sushi sashimi tại Hà Nội, Chứng chỉ sơ cấp quản lý và khai thác vận tải đường bộ 0978868612, Chứng Chỉ Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn Cấp Tốc 0978868612, Khóa học Dạy cắm hoa nghệ thuật hà nội 0978868612, Sáp ấm cucciolo giúp giảm ho phòng nhiễm lạnh khi nằm điều hòa, Khóa học tiếng anh chuyên ngành khách sạn tại hà nội 0978868612, Tìm hiểu quy cách gỗ óc chó nhập khẩu, đặc điểm và ứng dụng, Bàn giao cụm máy nén Danfoss 15hp SM185 cho khách hàng, Máy nén RH313VAGT, Máy nén RH313VAGT, lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa, Lắp đặt máy đá viên AK300 khối lượng 140kg/24h, Lắp đặt tận nơi tủ bia sệt 4 kết cho khách hàng, Khai giảng khoá học BĐS tại Đăk Lăk, Máy bẻ đai sắt tại Long Mỹ, Hậu Giang, Mua thùng phuy cũ ở đâu, phuy mới, phuy sắt.,Phuy cũ độ mới 80%, phuy đựng xăng dầu, Trẻ nghẹt mũi khó thở cần làm gì để nhanh khỏe, Thùng giao hàng ăn nhanh, thùng ship hàng, thung cho hang, thùng nhựa sau xe máy, giá th, block - máy nén Daikin 4HP JT125BCBY1L gas R22, Trẻ cảm cúm sổ mũi kéo dài nên làm gì, Nơi sản xuất và cung cấp thùng rác giá rẻ- thùng rác 120l 240l 660l- lh 0911082000, Thi công kho lạnh bảo quản khoai tây sau vụ thu hoạch, Nơi uy tín cung cấp dàn lạnh MELUCK 10hp DJ 6.8, Quạt công nghiệp đường kính 600, hàng có sẵn, Phong cách nội thất gỗ óc chó xu hướng 2022, Máy nén lạnh PANASONIC 2V49W225AUA 3hp, Block - máy nén danfoss 2HP MT22JC4BVE, Máy nén copeland 5HP, ZR61KC-TFD-522, Cung cấp thùng nhựa có nắp, Thùng nhựa cao 25, khay nhựa màu xanh, Máyin mã vạch Honeywell PM43, Máy nén copeland 5HP, ZR61KC-TFD-522, Giá tank nhựa màu trắng có khung thép, bồn nhựa nhuộm vải, bồn nhựa 1 khối, bồn nhựa đựn, Xe đẩy dụng cụ 3 ngăn, kệ đựng đồ nghề 3 tầng giá rẻ NPRO, Điểm danh những mẫu giường ngủ gỗ óc chó độc đáo cập nhật mới nhất , Báo giá lắp máy lạnh công trình trọn gói, Bán gas lạnh Việt R507 trên toàn quốc, giá tốt, Báo giá thi công kho lạnh bảo quản thịt bò đông lạnh, lắp đặt cụm máy nén Kulthorn 1,98hp CAW 5524EC , thanh lý dàn lạnh 15hp và 2 dàn lạnh 7hp giá tốt, Máy nén copeland ZR48KC-TFD-522, Lắp đặt kho lạnh bảo quản bột rau câu, block - máy nén Copeland 2hp ZB15KQE-TFD, lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây, Máy bẻ đai sắt tại Cần Đước, Long An, cung cấp máy làm lạnh nước chiller cho hồ cá, Thùng nhựa nhuộm vải, thùng nhựa đựng hải sản, thùng nhựa xử lí nước thải, thùng nhựa hì, Khay nhựa dùng trong nhà máy thực phẩm, sóng nhựa rỗng, sọt nhựa, khay nhựa, thùng nhựa, Màn hình HMI Siemens: Giám sát thông minh, độ an toàn cao, 0911219479 - Cụm máy nén Danfoss 7hp MT80, An Khang cung cấp phin lọc Danfoss DML-083 , Hướng dẫn cách sử dụng máy in mã vạch cho người mới sử dụng, DAZ Studio Pro Serial Number, Bán sóng nhựa bít 5 bánh xe đựng hàng ngành may./ 0963.839.593 Ms.LOAN, Thùng đá 450L trữ đông tôm cá, hải sản khi đi biển./ 0963.839.593 Ms.Loan, Gas lạnh Việt R507 loại 11.3kg, hàng có sẵn, Sọt nhựa hở có quai xách, thùng nhựa HS 011, khay nhựa đựng thực phẩm để chế biến, Tính năng và ứng dụng của máy quét mã vạch Honeywell 1952GHD., Hộp nhựa chứa đồ, thùng nhựa, khay nhựa chuyên đựng bulong ốc vít, khay nhựa cơ khí, Phân phối block - máy nén Toshiba PH480X3C2-4MU1, Sửa chữa kho lạnh bảo quản trái bơ tại TP.HCM, Thùng rác đựng rác thải thông thường- thùng rác 120l 240L 660L màu xanh giá rẻ- lh 0911, Sóng nhựa bít 2T5 3T1 3T9, sóng nhựa đựng hải sản, sóng nhựa công nghiệp. 0963.839.593 M, Phân phối thùng rác 60L 90L 120L 240L sỉ lẻ giao hàng toàn quốc./ 0963.839.593 Ms.Loan, Máy Đánh Giày Tự Động SHINY SHN - G1, Các bước thay ribbon mực in cho máy in mã vạch, Phân loại máy kiểm kho và lợi ích khi sử dụng, Lên hoàn thiện cụm máy nén kulthorn 2,5hp CAW 5528EB-9, Phòng biến chứng viêm amidan cho trẻ nhỏ, Máy nén lạnh Daikin JT125 4hp, Máy nén lạnh Daikin JT125 4hp, Máy nén lạnh LG QK164PCA, Máy bọc giày tự động chính hãng Quen XT-46C, máy đá viên AK1300 trữ lượng 600kg/24h, Tủ đựng đồ nghề 2 cánh có ngăn kéo, bảng treo dụng cụ, Thùng nhựa 5 bánh xe(KT:78*50*43cm)Thùng nhựa có bánh xe dưới đáy,thùng nhựa HS019, Máy nén lạnh PH39VPET, Xịt họng trị nấm miệng cho trẻ nhỏ, báo giá trọn gói kho lạnh bảo quản thủy hải sản tận nơi, Vì sao nên mua máy bẻ đai sắt xây dựng, Thanh lý tủ inox bảo quản thực phẩm 2 cánh, 4 cánh, ua khay nhựa đựng đồ sửa chữa xe máy, khay nhựa công nghiệp, khay nhựa vát đầu tại hà nộ, Xịt mũi họng ovix giúp phòng virus cảm cúm hiệu quả, TOP OLYMPIA THÔNG BÁO KHAI GIẢNG, RFIDhoạt động như thế nào? Một số lĩnh vực ứng dụng., block - máy nén Bitzer 40hp 60GE-40Y giá tốt, Ovix xịt mũi khỏe mạnh giúp viêm tai giữa ổn định, Máy nén lạnh Danfoss piston MT160, Hàng rào chắn inox dây kéo 3M 5M, Tấm nhựa lót sàn chăn nuôi 1000x500x40mm, Quạt dàn lạnh, quạt dàn nóng đường kính 450mm, Máy nén lạnh toshiba PH225X3CS-8KUC1 1,5hp, 0947459479 Lắp đặt cụm máy nén copeland ZB48KQ-TFD, Lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt gà, Báo giá trọn gói kho lạnh bảo quản thịt gà, Bán gas lạnh R32 chất lượng giá tốt trên toàn quốc, Lợi ích của máy kiểm kho? Khi nào nên sử dụng máy kiểm tra kho, ưu điểm của nó ra sao., Sóng nhựa cao 19 dùng trong chế biến thực phẩm, sóng nhựa hở,Sọt nhựa HS009,
Copyright © 2015 raovat.vn38.com Co.,Ltd. All Rights Reserved
Online: 640, Web Access: 3.330.846. Developer by Mai Đức Tuấn, 0888512238